การสอบการค้นคว้าอิสระ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะสังคมศการสอบการค้นคว้าอิสระนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เชิญร่วมรับฟังการสอบการค้นคว้าอิสระ ระดับปริญญาโท นางสาวธัญกร ยอดขาว รหัสนักศึกษา 643303043 ในวันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

สามารถรับชมออนไลน์ผ่าน Microsoft Teams ตาม QR-Code นะคะ

#คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์