ขอแสดงความยินดีในโอกาสรับรางวัล จาก ป.ป.ช.

ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี เป็นตัวแทนมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตร แด่ อาจารย์จักรพันธ์ ลิ่มมังกูร ผู้ช่วยรองอธิการบดี อาจารย์ ดร.ณัฐชานันท์ วงศ์มูลิธิกร หัวหน้าสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ อาจารย์ ดร.พลอยพัชชา โค้วสุวรรณกิจ ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย จากการส่งบทความวิชาการเรื่อง "การวางแผนพัฒนาท้องถิ่นแบบมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายเพื่อป้องกันการทุจริต" จาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ซึ่งเป็นโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร

Cr. ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช.