อาจารย์ ดร.วารุณี  โพธาสินธุ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และนางพรสวรรค์  ชาวเวียง (ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบ้านปากเหมือง) นักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ได้รับคัดเลือกจากศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ให้รับรางวัล “100 ครูดี 100 ปีราชภัฏเชียงใหม่” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จะมีอายุครบ 100 ปี ในปีพุทธศักราช 2567 วันอังคารที่ 16 มกราคม 2567 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม ตำบลขี้เหล็ก อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่