อาจารย์ประกอบชัย ถมเพชร อาจารย์ประจำภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ นำนักศึกษาในรายวิชาการพัฒนาอย่างยั่งยืน (66-051301) ศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ที่เป็นศูนย์กลางในการศึกษา ทดลอง วิจัย เพื่อหารูปแบบการพัฒนาด้านต่างๆ ที่เหมาะสมกับสภาพพื้นที่ภาคเหนือ และเผยแพร่แก่ประชาชนให้สามารถนำไปปฏิบัติได้ด้วยตนเองต่อไป โดยจัดอบรมให้คณะหน่วยงาน องค์กรภาครัฐ และเอกชน วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567

#SDGS 11