คณาจารย์ และนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีเปิดงาน  "ม่วนใจ๋ ในสวน ปี 2" จัดโดยเทศมนตรีนครเชียงใหม่  เพื่อส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ สร้างความมั่นคงทางอาหาร และให้ความรู้แนวทางจัดการวัสดุใช้แล้ว กิจกรรมมีการมอบผักปลอดสารพิษ ชุดพร้อมปลูก กล้าพันธุ์พืชผักสวนครัว และปุ๋ยหมัก ให้แก่แขกผู้มีเกียรติและชุมชนในพื้นที่ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น. ณ สวนผักคนเมืองเชียงใหม่