ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดการบรรยายหัวข้อ "โครงการนวัตกรรมจัดการน้ำตามแนวพระราชดำริ เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของชุมชน"  โดย อาจารย์พิเชษฐ์  ทานิล  คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาการพัฒนาอย่างยั่งยืน (66-051301) วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

#SDGs 11   #SDGs13