ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดการบรรยายหัวข้อ "การประยุกต์ใช้ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน กรณีศึกษาประเทศภูฏาน"  โดย อาจารย์สุรัสวดี  อินทร์ชัย  อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาการพัฒนาอย่างยั่งยืน (66-051301) วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

#SDGs11