ฝึกซ้อมทักษะแข่งขันเทคนิคการพูด TED Talk : Guardians of the Forest  สู่เวทีทูตเยาวชน “ไม้มีค่าป่าครอบครัว”  จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  และ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ( วช.)

ตัวแทนนักศึกษา นางสาวพิมพ์ชนก จันทรมณฑล คณะบริหารธุรกิจ  สาขาการจัดการธุรกิจการบินและการท่องเที่ยว ฝึกซ้อมการแข่งขันโดย อาจารย์จารุณี ปัญควณิช และคุณรุ่งทิวา เต็มแว่น รองผู้อำนวยการสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

#SDGs 11  #SDGs13