"การพัฒนาที่ยังยืน"

อาจารย์ ดร.วารุณี  โพธาสินธุ์ คณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับผู้บริหาร เจ้าหน้าที่สำนักกิจการนักศึกษา และคณาจารย์คณะนิติศาสตร์ นำนักศึกษาสำรวจพันธุ์ไม้ ในมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างความรัก อนุรักษ์และเข้าในในระบบนิเวศทางธรรมชาติที่สร้างความสมดุลต่อชีวิตและสิ่งแวดล้อม และจัดเก็บเป็นคลังความรู้ทางวิชาการเพื่อสอดรับกับเป้าหมายการพัฒนาของมหาวิทยาลัยด้านการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs11 SDGs13