อาจารย์ ดร.วารุณี  โพธาสินธุ์  คณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ รับมอบอำนาจจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิดและลงนามในบันทึกความร่วมมือ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเสริมสร้างศักยภาพผู้สูงอายุ (สถาบันพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 3  ในวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์หางดงเข้มแข็ง เทศบาลตำบลหางดง จังหวัดเชียงใหม่