หลักสูตรประกาศนียบัตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทยสำหรับชาวต่างประเทศ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ รวมกับ สำนักกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม "สืบสานป๋าเวณียี่เป็ง" ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ลานกิจกรรมสุนทรี พร้อมแต่งชุดไทยถ่ายภาพประทับใจในงาน ร่วมทำกระทงจากใบตอง และกิจกรรมอื่นๆ

Cr. ศูนย์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่