“ปันสุข…สู่น้องด้อยโอกาส”

คณาจารย์ และนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ กลุ่มเรียน จันทร์-ศุกร์ รหัส 64 ร่วมกันจัดโครงการ “ปันสุข…สู่น้องด้อยโอกาศ” ณ มูลนิธิห่วงใยเด็กกำพร้า Care Corner Orphanage Foundation อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566  ทั้งนี้นักศึกษายังมีการจัดกิจกรรมเล่นเกม  เพื่อสร้างความสุขและเสียงหัวเราะ ให้กับน้อง พร้อมทั้งได้รับความเมตตาจาก ศิษย์เก่า  ศิษย์ปัจจุบัน  ผู้ปกครองของนักศึกษา  คณาจารย์  และผู้ใหญ่ใจดีจำนวนมาก ในการบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ให้กับน้องๆ