อาจารย์ ดร.ณรงค์  ชวสินธุ์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน พร้อมกับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในกิจกรรมและเวทีวิชาการ "GE Show Case Day Open World  Activities Smat NCU  - Smart Student  - Smart Gen" ในวันพุธที่ 11  ตุลาคม  2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ซึ่งภายในงานจะ พบกับ

เวทีประกวดการพูด Smart NCU students : Global Boiling พูดสร้างพลังเปลี่ยนโลก

กิจกรรม Show case เต้น Covers Dance ร้องเพลง และการแสดงผลงานนักศึกษา

บูท Go green ร่วมประดิษฐ์อุปกรณ์จากขวดน้ำพลาสติก ประดิษฐ์ถุงผ้าลดโลกร้อน

บูทเกม แข่งขันชิงรางวัล English have fun

บูทกิจกรรม นานาชาติ ยุโรป จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เรียนรู้วัฒนธรรมพร้อมชิมอาหารฟรี