ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จัดงานเปิดโลกกิจกรรมและเวทีวิชาการ แก่นักศึกษาทุกคณะฯ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ

พบกับเวทีประกวดการพูด Smart NCU students : Global Boiling พูดสร้างพลังเปลี่ยนโลก

กิจกรรม Show case เต้น Covers Dance ร้องเพลง และการแสดงผลงานนักศึกษา

บูทกิจกรรม นานาชาติ ยุโรป จีน ญี่ปุ่น เกาหลี เรียนรู้วัฒนธรรมพร้อมชิมอาหารฟรี

บูทเกม แข่งขันชิงรางวัล English have fun

บูท Go green ร่วมประดิษฐ์อุปกรณ์จากขวดน้ำพลาสสติก ประดิษฐ์ถุงผ้าลดโลกร้อน #เปิดโลกกิจกรรม

#NCU

#คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์