Let’s Speak English!”

ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับศูนย์ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้จัดโครงการ Let’s Speak English!  ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา English for Daily Life เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันของนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมจะเน้นการเรียนรู้คู่ความสนุกสนาน ทำให้ผู้เข้าร่วมเกิดทัศนคติที่ดีต่อการใช้ภาษาอังกฤษและได้ประสบการณ์การเรียนรู้กับเจ้าของภาษาโดยตรง ในวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่