Leadership for Organization and Current Global Society”

คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จัดกิจกรรม เสริมสร้างความเป็นผู้นำแก่นักศึกษาทุกคณะ และองค์การนักศึกษาฯ ผ่านเวที Leadership for Organization and Current Global Society:  ภาวะผู้นำ เพื่อก้าวสู่องค์กรและสังคมโลกปัจจุบัน โดยมี ท่านนาวาอากาศเอก ฐณะวัฒน์  รัตนดิลกมงคล  นักวิจัยศูนย์วิจัยพัฒนาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการบินและอวกาศกองทัพอากาศ  เป็นวิทยากรบรรยายฯ และ พันจ่าอากาศตรี ไกรวิท เจริญชีพ นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ กรมชลประทาน ในวันอังคาร ที่ 26 กันยายน 2566 ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท – เชียงใหม่

Cr. ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช.