คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับสำนักวิจัยและบริการวิชาการ จัดอบรมการพัฒนาสมรรถนะครูสู่การจัดการเรียนการสอน แบบ Active learning ด้วยสื่อดิจิทัล Create presentations slides with AI in seconds and Chat GPT แก่คณะครูโรงเรียนวัดบวกครกเหนือ และนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาหลักสูตรและการสอน มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดบวกครกเหนือ จังหวัดเชียงใหม่