ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เข้าร่วมโครงการ “การสัมมนาระดมความคิด เพื่อการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์” ปีการศึกษา 2566 วันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2566 ณ จังเกิ้ล เดอ คาเฟ่ สาขาบ้านถวาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่