สรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำดำหัวคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง 2566

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป  และรดน้ำดำหัว ขอพร รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์  ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี และรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และผู้อาวุโสในคณะ  เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง 2566 เพื่ออนุรักษ์ประเพณีล้านนาสืบสานขนบธรรมเนียนประเพณีอันงดงามควรค่าแก่การสืบสานและจรรโลงรักษาสืบไป