บรรยายพิเศษเรื่อง  "สมรรถนะของผู้บริหารกับการบริหารสถานศึกษาในศตวรรษที่ 21"

นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารการศึกษา คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์  จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง "สมรรถนะของผู้บริหารกับการบริหารสถานศึกษาในศตวรรษที่ 21" วิทยากรโดย อาจารย์ ดร. ธีระภัทร ประสมสุข ประธานหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต  จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 ถึง 16.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรี  ชั้น 2 อาคาร 4  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่