ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดการบรรยายหัวข้อ "การวางแผนการเงินส่วนบุคคล...รู้ไว้มีประโยชน์" โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรกิจ คำวงศ์ปีน ผู้ช่วยคณบดีและอาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) วิทยาลัยนานาชาติ ผู้ดูแลศูนย์ทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (NCU-TEGS) และรักษาการผู้จัดการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาบัณฑิตอุดมคติไทย วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่