“สังคม สร้าง สุข”

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ คณาจารย์และนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จะได้เข้าร่วมเป็นจิตอาสาเตรียมจัดงานและออกโรงทาน  ในงานธรรมะเปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 20  ณ วัดสันป่าสักวรอุไร อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่

ขอเรียนเชิญท่านสาธุชนร่วมสวดมนต์และฟังธรรม พร้อมรับอาหารฟรีที่ โรงทานภายในงานได้เลยนะคะ

โดยโรงทานของคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จะมีอาหารไว้บริการฟรี  ‼ เริ่มเวลา 10.00 น.

“สังคมดีมีน้ำใจ  เริ่มต้นได้ที่ตัวเราเอง”