ประกาศคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เพื่อรับทุนการศึกษา

โครงการ “สโมสรนอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด” ปีการศึกษา 2566

หมายเหตุ

***ผู้ผ่านการคัดเลือก หากท่านมีความประสงค์จะรับทุนการศึกษานี้ ขอให้ท่านรายงานตัวและชำระเงินค่าอุปกรณ์ สำหรับนักศึกษาใหม่ จำนวน 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 9 มกราคม 2566 หากพ้นกำหนดนี้ ถือว่าท่านสละสิทธิ โดยท่านสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ดังนี้

บัญชีธนาคารกรุงเทพฯ สาขาบิ๊กซี หางดง 2

เลขที่บัญชี 486-701813-9

ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

*** เมื่อโอนเงินเข้าบัญชีมหาวิทยาลัยเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งใน pay in พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล ส่งถึงฝ่ายการเงินที่ ID LINE 083-5826505