คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ผู้แทนโดยอาจารย์จารุณี  ปัญควณิชมอบถุงผ้าเพื่อใช้บรรจุถุงปัสสาวะและพอร์ตเคมีบำบัดแด่ผู้ป่วยมะเร็งโรงพยาบาลน่าน ในโอกาสนี้นายแพทย์วสันต์ แก้ววี ผู้อำนวยการโรงพยาบาลน่าน ให้เกียรติรับมอบถุงผ้าจากมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ท่านอธิการบดี ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ ท่านเมตตามอบโอวาทก่อนวันส่งมอบ ความว่า “ความกตัญญู ต่อครอบครัว สังคม องค์กรที่ตนเองปฏิบัติงาน เป็นเครื่องหมายของคนดีมีธรรม”

“เราควรปลูกฝัง บุคคลรุ่นต่อไปให้ตระหนักในข้อนี้ให้มาก” ให้มีความภาคภูมิใจในตนเอง สถาบัน

ขอกราบขอบพระคุณ พี่ๆน้องๆ เพื่อนๆ ครอบครัว NCU ทุกท่านที่สละเวลา ทั้งกายใจมาร่วมกิจกรรม และสนับสนุนอุปกรณ์การทำถุงผ้าใส่ปัสสาวะ พอร์ตเคมีผู้ป่วยมะเร็ง ในครั้งนี้ นะคะ

#มุ่งสร้างสรรค์คุณค่าสู่สังคม

#บริการวิชาการ #จิตอาสา