แสดงความยินดีในโอกาสรับรางวัล จาก ป.ป.ช.

ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เป็นตัวแทนมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บงกช สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดี ในโอกาสได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับสอง จากการส่งบทความวิชาการ เรื่อง “Block Chain...นวัตกรรมต่อต้านการทุจริต ความหวังของพลเมืองดิจิทัลยุคไทยแลนด์ 4.0” จาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ซึ่งเป็นโล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร ลงนามโดย นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดยมี คณาจารย์คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565

Cr. ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มนช. ประกาศข่าวเมื่อ : 12 ตุลาคม 2565