ข่าวกิจกรรม

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ได้นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานการบริหารจัดการองค์กรโดยใช้ชุมชนเป็นฐานขอการพัฒนา** “ภายใต้หัวข้อแม่เหียะโมเดล ต้นแบบการยกระดับเทศบาลเมือง เป็น Smart city ด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรม” ต้องขอขอบพระคุณทางเทศบาลเมืองแม่เหียะ ทีมงานวิทยากร ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์ ทั้งสถานที่ และองค์ความรู้ ในการบริหารจัดการองค์กรที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ประโยชน์สุข เกิดขึ้นกับประชาชนอย่างแท้จริง #ความรู้นอกห้องเรียน #เรียนรู้กับผู้มีประสบการณ์จริง “มาเรียน มาหาคำตอบได้ที่มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่” วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565