ขอเชิญชวนผู้มีจิตอาสา ร่วมกิจกรรมกับนักศึกษารายวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร และรายวิชาจิตวิทยาเพื่อการทำงาน  กิจกรรมเย็บถุงผ้า เพื่อใส่ถุงปัสสาวะ และพอร์ตเคมีบำบัดแก่ผู้ป่วยมะเร็ง มอบแด่ ผู้ป่วยมะเร็งโรงพยาบาลน่าน จังหวัดน่าน   จัดโดย  คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับสำนักกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่