นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "การสร้างนวัตกรรมทางการศึกษา เพื่อพัฒนาครูสู่การประเมินวิทยฐานะ"

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 08.00-12.00 น.

ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Team

สนใจเข้าร่วมสัมมนา ลงทะเบียนตาม QR