หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จะจัดการประชุมสัมมนาในหัวข้อเรื่อง  "การบริหารการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์และนวัตกรรม และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการบริหารงานจัดการศึกษา" วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม โดยสามารถแสกน QR-Code เข้าร่วมกิจกรรมได้ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้