อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี  รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี รักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช  สุทัศน์ ณ อยุธยา ผู้ช่วยอธิการบดี  ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.มาณี  ไชยธีรานุวัฒศิริ ที่ปรึกษาประธานกรรมการ ป.ป.ช. และคณะทำงาน ป.ป.ช. ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมหารือเพื่อขับเคลื่อน STRONG-องค์กรพอเพียงต้านทุจริต (สถาบันอุดมศึกษา) กิจกรรมการกำกับ ติดตามการขยายผล STRONG-องค์กรพอเพียงต้านทุจริต วันจันทร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2565  ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ 2 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่