คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ขอขอบพระคุณคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะวิชา ประจำปีการศึกษา 2564 ที่ให้ความอนุเคราะห์ให้ข้อเสนอแนะ และแนวทางในการพัฒนาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ในปีนี้คะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลณัฏฐ์ พลวัน         ประธาน

อาจารย์อรรณพ ชัยวุฒิ                               กรรมการ

อาจารย์ปุณยนุช สมพัตร์                             กรรมการ

อาจารย์รุ่งอรุณ  หน่อคำ                              กรรมการและเลขานุการ