อาจารย์ ดร.วารุณี  โพธาสินธุ์  และอาจารย์จารุณี  ปัญควณิช ผู้แทนคณะกรรมการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ประจำคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ มอบต้นสมุนไพร ให้กับผู้นำชุมชน เพื่อแจกจ่ายสำหรับชาวบ้านในพื้นที่บ้านป่าตึงงาม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565