อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี  รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี รักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ อาจารย์ชินวร  ชวสินธุ์  ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมหลังจากงานวิจัยของทางคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ในด้านการบริการวิชาระดับสถาบัน เป็นการวางแท่นสแกน QR-Code สาระประโยชน์ และมอบข้อมูล Story Telling ต้นไม้ในสวน 4G มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 10.00-12.00 น. ณ สวน 4G มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่