คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ขอเชิญชวนนักศึกษาคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ทุกคน ร่วมลงคะแนนเสียงเลือกตั้งนายกองค์การนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 (แบบออนไลน์) โดยจะเปิดระบบให้ลงคะแนนเสียงตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.30 น. ผู้สมัครเลือกตั้งนายองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

หมายเลข 2 >>>> นายกันต์ธีทัต  ปวีณ์กรสมบัติ >>>> สาขารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร๋และศิลปศาสตร์