อาจารย์ ดร.วารุณี  โพธาสินธุ์ อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน และอาจารย์จารุณี ปัญควณิช อาจารย์ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมเป็นผู้ทรงคุณวุฒิตัดสินผลงานด้านสื่อการเรียนการสอน โรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่ สำนักการศึกษาเทศบาลนครเชียงใหม่ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย ณ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด