หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดย อาจารย์ ดร.ธีระภัทร  ประสมสุข ประธานหลักสูตรฯ และอาจารย์ในสาขาวิชา ให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 สู่รั้วชมพู-เหลือง NCU  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2565 ผ่านระบบออนไลน์ MICROSOFT TEAMS