คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์  รองอธิการบดีและรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ และขอต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565 สู่รั้วชมพู-เหลือง NCU  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2565 ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams