สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ได้จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคณาจารย์ทุกท่านให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกคน ขอให้เรียน และใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ แห่งนี้ อย่างมีความสุข จนสำเร็จการศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams วันที่ 19 มิถุนายน 2565