มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จัดประชุมบุคลากรประจำปีการศึกษา 2565

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มอบรางวัลผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ ประจำปีการศึกษา 2564 ของสำนักวิจัยและบริการวิชาการ โดยมีผู้ได้รับรางวัล จำนวน 17 บทความ โดยในจำนวนนี้ อาจารย์คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ได้รับรางวัล จำนวน 6 บทความ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่