มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ จัดประชุมบุคลากรประจำปีการศึกษา 2565

อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดีและรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ที่ได้รับปริญญาหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอุดมศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่