ผู้บริหารและคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดีและรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ที่ได้รับปริญญาหลักสูตรครุศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาอุดมศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ North Hill City Resort อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่