รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตย์เบญจสิทธิ์ รองอธิการบดี และรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ และทีมบริหาร รับมอบหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 100 กล่อง จากนายอภิรุท อระโหฐาน นักศึกษารหัส 63 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ (ภาคเสาร์-อาทิตย์) มอบให้ทางมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป เมื่อวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 ณ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่