สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ขอเชิญชวนลงทะเบียนร่วมอบรม โครงการการประชุมสัมมนาระบบการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (Performance Appraisal) โดยวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญ

ในวันที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 09.00 - 16.00 น.

สามารถสแกน QR-Code ลงทะเบียนได้เลยนะคะ ทั้งนี้รับจำนวน 300 คน เท่านั้นนะคะ