รับมอบเงินทุนการศึกษาของ  “มูลนิธิกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์”

นายธานี อัตตะแจ่มใส  นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  รับมอบเงินทุนการศึกษาของ “มูลนิธิกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ “

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564  ณ สำนักงานอธิบดีผู้พิพากษาภาค 5 อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โดยมี นางสาวรัชนี  ไชยแก้วเมรุ  รองอธิบดีผู้พิพากษาภาค 5  ในฐานะประธานคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา เป็นผู้มอบทุนการศึกษาดังกล่าว

ทางคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ขอขอบพระคุณ  อาจารย์ ดร.พันธุ์ทิพย์ นวานุช  คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่  ที่กรุณามอบโอกาสในครั้งนี้  ให้กับนักศึกษาด้วยค่ะ