ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมฟังการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์ เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาพื้นที่บ้านป่าตึงงาม รวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียงอย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการของชุมชนต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก ปลัดเทศบาลตำบลปิงโค้ง อำเภอเชียงดาว หัวหน้าหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติศรีลานนา ที่ 3 และนายเศรษฐี พะโย ผู้ใหญ่บ้านบ้านป่าตึงงาม ณ บ้านป่าตึงงาม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564