ขอแสดงความยินดีกับมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่​ ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะสถาบัน​อุดมศึกษาเอกชน​ พ.ศ.​2558​
จากคณะกรรมการการอุดมศึกษา (หรือ กกอ.) ว่ามีคุณภาพและมาตรฐาน สามารถจัดการเรียนการสอนและประสาทปริญญาบัตร
ในระดับชั้นวิชาที่เปิดการเรียนการสอนได้ และหลักสูตรที่ได้รับการรับรองฯของคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์
จำนวน​ 3​ หลักสูตรได้แก่
     - หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต
     - หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน
     - หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา