ปฐมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตรเทียบโอน รหัส 62 เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 62

แต่ละคนมีเงื่อนไขชีวิตที่ต่างกัน แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรคที่จะขวางกั้นความฝันของเราได้ yes

ที่นอร์ท-เชียงใหม่  เราพร้อมที่จะช่วยคุณสานฝัน...ให้เป็นจริง smiley

กับหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ (เทียบโอน) เรียนวัน เสาร์-อาทิตย์. จบการศึกษาได้ใน 2 ปีการศึกษา

เพราะเรา... คือครอบครัวเดียวกัน heart