เชิญชวนเข้าร่วม กิจกรรมจัดหางานพิเศษ ให้กับนักเรียน นักศึกษา

วันที่ประกาศ : 2019-11-29

เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา นายจ้าง/สถานประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรมจัดหางานพิเศษ ให้กับนักเรียน นักศึกษา
โดยมีเป้าหมายจัดหางานให้เด็กนักเรียน นักศึกษาทำในช่วงปิดภาคเรียน หรือช่วงว่างจากการเรียน
สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดต่อได้ที่..
*ศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย (Smart Job Center) สำนักจัดหางานจังหวัดเชียงใหม่ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ชั้น 1
โทร. 053-112744-6 ต่อ18, 25
FB:@cmemployment
เว็บไซต์: www.doe.go.th/chiangma