หยิบฟรี !! เปิดให้บริการแล้ว มุมหยิบวารสาร ฟรี (Copy Free) ณ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา(ห้องสมุด) มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

วันที่ประกาศ : 2022-07-26

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา(ห้องสมุด) มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ เปิดให้ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ตลอดจนผู้รับบริการ สามารถได้เข้ารับบริการ กับ มุมหยิบวารสาร ฟรี (Copy Free) ซึ่งได้เริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป