ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ดร.ณรงค์  ชวสินธุ์  อธิการบดี และผู้บริหารคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มอบดอกไม้และเกียรติบัตรร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์  ที่ได้รับรางวัล ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2563 จำนวน 2 ท่าน

1. นายสมบัติ จันทร์สุริยะ  รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่เมาะวิทยา  จังหวัดลำปาง
  2. นายเสน่ห์  เอื้อแท้  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงเรียนเถินวิทยา จังหวัดลำปาง
  3. นางสวลี   มีมานะ ได้เลื่อนตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงมอกวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา ลำปาง-ลำพูน

ขอแสดงความยินดีและชื่นชมกับลูกอินทรี ศิษย์เก่าที่น่าภาคภูมิใจของเราด้วยค่ะ